สะดวก รวดเร็ว พร้อมด้วยรสชาติที่ถูกปาก คือ สามปัจจัยที่ทำให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปครองใจคนทั่วไปได้อย่างยาวนาน ไม่ว่าจะมีราคาที่ถูกหรือสูงลิ่บ แต่ความสะดวกรวดเร็วก็แลกมาด้วยคุณค่าทางสารอาหารที่ไม่ครบครัน นั่นจึงทำให้ ‘Christopher Au’ หนุ่มแคนาดาผู้หลงใหลในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตัดสินใจปฏิวัติวงการอาหารด่วนชนิดนี้เอาเสียเลย!

ลืมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบเดิม ๆ ไปซะ! เพราะราเมงของ ‘Christopher Au’ นั้นอุดมไปด้วยโปรตีนแบบเน้น ๆ เสริมความอร่อยด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อระบบขับถ่าย พร้อมตั้งชื่อให้เสร็จสรรพว่า “Rebel Ramen” หรือราเมงที่จะมาปฏิวัติวงการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั่นแหละ!

“Rebel Ramen” ใช้เส้นบะหมี่ที่ทำจากถั่วดำเพื่อเสริมโปรตีนและไฟเบอร์ ไม่มีกลูเต็น มีโปรตีนมากกว่าเดิม 2.8 เท่า มีไฟเบอร์มากกว่าเดิม 5 เท่า มีคาร์โบไฮเดรตลดลง เป็นอาหารวีแกน และใช้เวลา 3 นาที ในการต้มเท่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั่วไปเลย

“Rebel Ramen” ถูกพัฒนามาตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา จนได้รสชาติและสารอาหารที่ ‘Christopher Au’ ต้องการ โดยจะเริ่มทำการผลิตอย่างเต็มรูปแบบในเดือนพฤษภาคม 62 พร้อมส่งออกขายทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 62 ใครที่เป็นแฟนคลับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็รอชิมได้เลย!

หรือถ้าใครอยากแวะเข้าไปชมรายละเอียดที่ละเอียดกว่านี้ ก็สามารถกดไปที่ลิงก์นี้ได้เลย >> https://www.kickstarter.com/…/rebel-ramen-the-worlds-first-…

ปล. สำหรับคนที่กังวลเรื่องโซเดียม ทางบริษัทก็กล่าวไว้ว่า ในตอนแรกเขาพยายามลดส่วนโซเดียมลงให้มากกว่านี้ แต่มันออกมาล้มเหลว แล้วเขาก็คิดได้ว่า Rebel Ramen ต้องใช้โซเดียมในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อเก็บรักษารสชาติที่ยอดเยี่ยมของมันไว้ (ไม่งั้นทุกคนคงได้รู้สึกเหมือนกินเส้นบะหมี่ถั่วดำจืด ๆ แน่นอน!) ดังนั้น ทางบริษัทจึงแนะนำให้ผู้บริโภคหักห้ามใจไม่กินน้ำซุปที่เหลืออยู่แทน เพราะถ้าทุกคนหักห้ามใจได้ ก็จะสามารถลดปริมาณโซเดียมที่ร่างกายจะได้รับไป 90% เลยล่ะ

คลิปวีดีโอโปรโมท : https://www.youtube.com/watch?v=5sWc2tt1NMs