ถ้าใครเคยเจอปัญหาท่อรั่ว ประตูพัง เครื่องซักผ้าเสีย จะหันซ้ายหันขวาก็ไม่มีใครซ่อมได้เลย ความหวังเดียวที่มีคือต้องจ้างช่างเท่านั้น เอ้า! ถ้ายังไม่รู้ว่าจะหันไปหาช่างที่ไหน เราขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ ‘Fixzy’

Fixzy คือแอปพลิเคชันสำหรับเรียกหาช่างซ่อมบำรุงและพนักงานทำความสะอาดมืออาชีพ โดยที่เราสามารถเลือกวันเวลาที่เราสะดวกได้อย่างอิสระ เลือกช่างที่เราต้องการ รู้ราคาตั้งแต่ตอนเลือก ดูรีวิวจากผู้ใช้รายอื่นและให้คะแนนการบริการได้ แถมยังรับประกันได้ถึงความปลอดภัย เพราะทาง Fixzy คัดกรองประวัติมาแล้ว

ในปัจจุบัน Fixzy มีช่างผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา ทั้งเรื่องระบบน้ำ, ระบบไฟ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ซ่อมบำรุง และเบ็ดเตล็ดอีกมากมาย ให้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นหลัก
Review จากเพจ Start ให้ Up

เราว่า Fixzy ค่อนข้างตอบโจทย์กับสังคมไทยเลยนะ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถซ่อมเครื่องใช้ หรือทำงานช่างได้ พอมี Fixzy เข้ามา อย่างแรกที่เรารู้สึกคือ สบายใจ เราไม่ต้องมานั่งกังวลว่างานจะดีไหม จะโกงเราไหม เพราะเราดูรีวิวได้ เลือกราคาก็ได้ แถมทาง Fixzy ก็คัดคนมาระดับหนึ่งแล้ว มันปลอดภัยกว่าการไปหาช่างที่ไหนก็ไม่รู้เยอะเลย คือช่างที่เราไปหาจากที่อื่น ก็อาจจะเป็นคนเดียวกับเราที่เจอในแอปก็ได้แหละ แต่ระดับความไว้ใจมันต่างกันเลยนะ

ข้อดี
– Interface ใช้ง่าย
– มีประเภทงานช่างให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่งานช่างจนถึงงานตกแต่งทาสี งานไหนที่คนตามหาเยอะ ก็เอาไว้หน้าแรก ไม่ต้องเสียเวลาหา
– ตัวแอปมีบอกราคากลางในระบบ Fixzy และราคากลางในตลาดทั่วไปด้วย
– ขั้นตอนการใช้งานเป็นลำดับดีมาก
– ดูรีวิวช่างแต่ละคนได้ รวมถึงเราเองก็สามารถรีวิวช่างที่ทำงานให้เราได้เช่นกัน
ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ทาง App Store (iOS) หรือ Google Play (Android)