ต้อนรับช่วงหยุดยาวด้วยสตาร์ตอัพของสายเที่ยวกันหน่อย!!

เอ้า! ใครเป็นสายเที่ยวยกมือขึ้น! ถ้าใครคิดว่าตัวเองชอบเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ จะไปไหนก็ต้องรู้ลึกรู้จริงว่า แถวไหนย่านไหนเขามีอะไรดี แต่พอรู้ตัวอีกที เงินในกระเป๋าก็หายวับไปทริปเที่ยวเสียแล้ว บางที TakeMeTour อาจเป็นคำตอบที่ทุกคนต้องการก็ได้นะ : )

Take Me Tour คืออะไร?

Take Me Tour คือสตาร์ตอัพสายท่องเที่ยวโดยคนไทย เพื่อคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไปพร้อม ๆ กัน! โมเดลธุรกิจของ Take Me Tour คือการเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนประเทศไทย ได้เข้ามาเลือกโปรแกรมเที่ยวแบบ One Day Trip ที่ Local Expert ชาวไทยลงทะเบียนไว้ในเว็บไซต์ตามความสนใจของตัวเอง

โดยโปรแกรมที่ลงไว้จะต้องระบุราคาและแผนการเดินทางทั้งหมด และ Local Expert ก็ต้องรับผิดชอบทริปให้ดีที่สุด ถือว่าเป็นสตาร์ตอัพที่ค่อนข้างน่าสนใจ ทั้งกับนักท่องเที่ยวที่จะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวสไตล์ Local และชาวไทยเรา กับอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้เวลาว่างเพิ่มรายรับนั่นเอง
Review จากเพจ Start ให้ Up

เป็นโมเดลที่น่าสนใจ เพราะเท่าที่สอดส่องดู ก็พบทริปเที่ยวน่าสนใจเยอะมาก มีทั้งไปชมค่ายมวย, ชมนาเกลือ, ทริปไหว้พระ หรือทริปถ่ายรูปงี้ แต่ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อยสำหรับคนไทย อย่างทริปชมนาเกลือนี่ก็มีให้เลือกว่าจะกินอาหารทั่วไป หรือจะชิมอาหารสไตล์พื้นบ้าน น่าสนใจไปอีก!

หรือถ้าเรามั่นใจว่าเราเกิดมาเพื่อเป็นไกด์ จะลองสมัครเป็น Local Expert ดูก็ไม่เสียหาย เพราะเราสามารถวางแผนทริป พร้อมตั้งราคาด้วยตัวเอง ได้เที่ยวพร้อมได้หารายได้เสริมแบบนี้ บอกเลยว่าสายเที่ยวต้องลอง!

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปส่องหาทริปดี ๆ (เพราะคนไทยเราเองก็ไปได้น้า) หรือจะลองเปลี่ยนไปเป็น Local Expert พานักท่องเที่ยวท่องทริปดี ๆ สักหน ได้ที่ www.takemetour.com