บอกลาความเจ็บปวดได้เลย!
เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง “Kailo” แผ่นนาโนเทคที่สามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดให้หายไปได้!

ต้องอธิบายก่อนว่า กระแสไฟฟ้านั้นมีอยู่ในทุกที่ กระทั่งในร่างกายของมนุษย์เอง เพราะกระแสไฟฟ้าคือส่วนสำคัญที่ทำให้ระบบประสาทสามารถส่งสัญญาณไปทั่วร่างกาย และส่งกลับไปยังสมองได้ การสื่อสารของเซลล์ระบบประสาท จึงเกิดจากการส่งกระแสประสาทในรูปของกระแสไฟฟ้า จนทำให้เราสามารถเคลื่อนไหว คิด และรู้สึกถึงสิ่งต่าง ๆ ได้

การทำงานของ “Kailo” ก็เกี่ยวพันกับกระแสไฟฟ้าในร่างกายเราเช่นกัน Kailo 1 แผ่น ประกอบด้วยตัวเก็บประจุนาโนกว่าพันล้านตัว ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ช่วยลดสัญญาณที่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ทำให้เรารับรู้ถึงความเจ็บปวดได้น้อยลง และฟื้นฟูร่างกายได้เร็วขึ้น

ในขั้นตอนการพัฒนา ผู้เข้าร่วมการวิจัยที่ได้ทดลองใช้ Kailo ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ความสามารถของเจ้านาโนเทคโนโลยีชิ้นนี้ มันบ้ามาก! ไม่เพียงแค่ความเจ็บปวดจะหายไปภายในไม่กี่วินาที แต่หนึ่งในผู้ทดลองที่มีอาการปวดเรื้อรังมากว่าสิบปี เมื่อลองใช้สิ่งนี้ ก็พูดได้แค่ว่า เขาจะไม่มีวันถอดมันออกเด็ดขาด! เพราะความเจ็บปวดที่เคยมีมาตลอดสิบปีมันหายไปได้อย่างง่ายดาย และไม่ว่าจะทำอะไร เพียงแปะ Kailo ไว้ เขาก็ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดเลย

Kailo ต่างจากผลิตภัณฑ์ลดอาการปวดตัวอื่น มันไม่ใช่ยา ไม่ใช่สารเคมี ไม่จำเป็นต้องเอาเข้าไปในร่างกาย แต่เพียงแค่แปะไว้ในจุดที่ถูกต้อง อาการเจ็บปวดก็จะหายไป นอกจากความสามารถในการบรรเทาความเจ็บปวดแล้ว Kailo ยังกันน้ำ กันฝุ่น สะดวกต่อการแปะระหว่างออกกำลังกายอย่างยิ่ง

หลักสำคัญของ Kailo คือการวางแผ่นแปะในจุดที่ถูกต้อง (ระหว่างสมองและจุดที่ปวด) เพื่อให้นาโนเทคสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยแผ่น Kailo นี้สามารถติดได้ทั้งบนผิวหนังและบนเสื้อผ้า กระทั่งบนเสื้อที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ Kailo ก็ยังสามารถทำงานได้ดี เพราะเจ้านาโนเทคยังสามารถทำงานภายใต้พื้นที่กระแสไฟฟ้าของร่างกายคุณได้ แม้จะไม่ได้ถูกติดไว้กับผิวหนัง

ตอนนี้ Kailo กำลังเปิดระดมทุนอยู่ในเว็บไซต์ Indiegogo และได้เงินไปกว่า $200,000 (ประมาณ 6,405,125 บาท) แล้ว พวกเขาจะเริ่มส่งสินค้า (และ Guide Book จุดที่เหมาะแก่การแปะแผ่น Kailo) ในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมรับประกันคืนเงิน 100% ภายใน 14 วัน หากเจ้า Kailo ไม่สามารถบรรเทาความเจ็บปวดได้จริง!

แนะนำให้กดเข้าลิงก์การระดมทุนของ Kailo ใน Indiegogo : https://www.indiegogo.com/projects/kailo-the-future-of-pain-relief#/ เพื่อชมคลิปของเจ้า Kailo กันต่อ แล้วจะพบว่ามันเจ๋งมาก!!

อ้างอิง
https://techstartups.com/2019/05/01/kailo-labs-launches-worlds-first-nanotech-bio-antenna-pain-relief/