จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงานประกาศรางวัลสุดยอดสตาร์ตอัพแห่งอาเซียน “Pitch@Palace ASEAN” ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

โดยในปีนี้ “Pitch@Palace ASEAN” ได้รับเกียรติจากเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงานและประกาศรางวัล “Pitch@Palace ASEAN” ค้นหาสุดยอดสตาร์ตอัพ จาก 17 Startup ทั่วอาเซียน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก ในงาน “Pitch@Palace Global” วันที่ 11 ธันวาคมนี้ ณ พระราชวังเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก (กลาง), 
นายอมรเชษฐ์ จินดาอภิรักษ์ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TakeMeTour ประเทศไทย, 
มิส ควินี ชง (ที่ 2 จากขวา) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Memori ประเทศบรูไน, 
มร. เบนจามิน โซ เคียน แยบ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้ง Modern Lao Homes ประเทศลาว และ 
มร. จอร์แดน ออน (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร HostAStay ประเทศมาเลเซีย

และผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ TakeMeTour จากประเทศไทย อันดับ 2 ได้แก่ Memori จากประเทศบรูไน และอันดับ 3 ได้แก่ Modern Lao Homes จากประเทศลาว ส่วนรางวัล People’s Choice Award ตกเป็นของ HostAStay จากประเทศมาเลเซีย โดยผู้ชนะเลิศอันดับ 1 และอันดับ 2 จะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนจากอาเซียน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในงาน “Pitch@Palace Global” ต่อไป

โครงการ “Pitch@Palace” โครงการพระราชดำริในเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก จัดขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2557 ณ กรุงลอนดอน มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการที่เริ่มต้นทำธุรกิจ ให้สามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการนำเสนอแผนธุรกิจต่อหน้าผู้ทรงอิทธิพลทางความคิด นักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ  

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปีพ.ศ. 2557 งานคัดเลือกสุดยอดสตาร์ตอัพ “Pitch@Palace” ได้ถูกจัดขึ้นมาแล้วใน 64 ประเทศ ช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ตอัพแล้ว 1,042 ราย สำหรับท่านที่สนใจ สามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “Pitch@Palace ASEAN” ได้ทางเว็บไซต์ www.gethai.org หรือ https://pitchatpalace.com