ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีขึ้น ไปพร้อม ๆ กับสุขภาพของโลก เราขอแนะนำให้คุณลอง ‘Let’s Plant Meat’ โปรตีนจากพืชที่หน้าตาเหมือนเนื้อเป๊ะ ๆ แต่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์เลย!

Let’s Plant Meat คือผลิตภัณฑ์โปรตีนทางเลือก ที่ใส่ทุกความตั้งใจลงไปในการวิจัย เพื่อผลิตโปรตีนจากพืชให้ทุกคนได้ลอง โดยสินค้าชิ้นแรกของ Let’s Plant Meat ก็คือ ‘เบอร์เกอร์เนื้อจากพืช’ ที่ผลิตจากพืช 4 ชนิด นั่นก็คือ ถั่วเหลือง ข้าว มะพร้าว และหัวบีทรูท! ปรุงแต่งด้วยเครื่องเทศและสมุนไพร เพื่อให้รสชาติที่ถูกใจทุกคน

Let’s Plant Meat โปรตีนจากพืช เบอร์เกอร์เนื้อ

โดยทางแบรนด์เคลมว่า เบอร์เกอร์เนื้อจากพืชของ Let’s Plant Meat จะส่งกลิ่นหอมเหมือนเนื้อย่างที่ทุกคนคุ้นเคย และถ้าได้ลองกิน ก็จะพบกับรสสัมผัสที่แน่นและนุ่มใจทุกคำ

Let’s Plant Meat 1 ชิ้น จะให้พลังงาน 250 แคลลอรี มีโปรตีน 15 กรัม และไม่มีคอเลสเตอรอลเลยแม้แต่นิดเดียว! (เพราะทำจากพืชไงล่ะ!) นอกจากจะเป็นมิตรกับคนที่ต้องห่วงเรื่องคอเลสเตอรอลแล้ว การกินโปรตีนจากพืช ยังการันตีถึงความปลอดภัยจากยาปฏิชีวนะ หรือฮอร์โมนเร่งโตต่าง ๆ ที่มักจะใช้ในปศุสัตว์อีกด้วย

Let’s Plant Meat โปรตีนจากพืช เบอร์เกอร์เนื้อ

‘เบอร์เกอร์เนื้อจากพืช’ ของ Let’s Plant Meat มีวางขายแล้วเรียบร้อย ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป บริเวณชั้นตู้แช่แข็ง ในราคาเพียง 75 บาท เท่านั้น! ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรตีนทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังตั้งใจรักษาสุขภาพ เน้นกินคลีนอยู่ ต้องลองแล้วล่ะ! ขนาดทางนี้เป็นสายเนื้อจ๋า ยังอยากลองเลยเนี่ย!

แอบกระซิบว่า นอกจากเบอร์เกอร์เนื้อจากพืชแล้ว ทาง Let’s Plant Meat ยังมีแพลนจะออกผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชตัวอื่นในเร็ว ๆ นี้ด้วย ถ้าลองแล้วชอบ ก็สามารถติดตามผลิตภัณ์ของ Let’s Plant Meat กันต่อได้ที่ https://www.facebook.com/letsplantmeat และ https://www.instagram.com/letsplantmeat/ เลย หรือจะเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมจาก https://www.letsplantmeat.co/th ก็ได้เช่นกันจ้า

และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจเรื่องราวของโปรตีนทางเลือก บางที ‘โปรตีนจิ้งหรีด’ จาก The Bricket อาจจะเป็นสิ่งที่คุณมองหา!